Nên dùng thuốc nội tiết tố nữ không?

Viên đặt Thảo Mộc BRIAR PK - Ươm mầm Hạnh phúc

Hiện nay, viên uống hay thuốc nội tiết tố nữ được sử dụng khá phổ biến để khắc phục tình trạng thiếu hụt, rối loạn nội tiết. Nhưng liệu sản phẩm này có tốt không? Sử dụng loại viên uống, thuốc nội tiết tố nào là an toàn nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Viên uống nội tiết tố nữ là gì? Có phải là thuốc không?

Đúng như tên gọi của nó, viên uống nội tiết tố nữ là một loại sản phẩm dùng để bổ sung nội tiết tố nữ cho cơ thể, mà chủ yếu là estrogen. Thường thì những phụ nữ bị thiếu hụt hoặc có nguy cơ bị thiếu hụt sẽ tìm đến viên uống nội tiết tố.

Viên uống nội tiết tố nữ có thể là thuốc hoặc không. Trong đó, thuốc là những sản phẩm có tác dụng phòng hoặc chữa bệnh. Còn những sản phẩm không phải là thuốc (thường được gọi với tên thực phẩm chức năng) không phải là thuốc, không có giá trị dinh dưỡng, không có khả năng chữa bệnh, nhưng lại có tác dụng nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Trên thực tế, số sản phẩm thuốc uống điều hòa nội tiết tố nữ không nhiều, đa phần đều là thực phẩm chức năng.

Viên uống nội tiết tố nữ cũng có nhiều loại:

– Sản phẩm viên uống hoặc thuốc uống tăng nội tiết tố nữ dành cho những người bị nội tiết tố thấp.

– Viên uống, thuốc điều hòa nội tiết tố nữ dành cho những người bị rối loạn nội tiết tố (nội tiết tố quá cao hoặc quá thấp).

Uống viên nội tiết tố nữ, thuốc điều hòa nội tiết tố nữ có tốt không?

Nội tiết tố nữ là yếu tố duy trì mọi đặc điểm hình thể, chức năng sinh lý và sức khỏe của người phụ nữ. Sau tuổi 30, nội tiết tố suy giảm dẫn đến nhiều triệu chứng khó chịu như khô âm đạo, suy giảm sinh lý, da nhăn, tóc gãy rụng, tâm trạng thay đổi thất thường…

Rõ ràng là nội tiết tố có thể được cải thiện bằng chế độ ăn uống, nhưng chúng ta phải chấp nhận sự thật rằng hàm lượng estrogen từ thực phẩm đi vào cơ thể không thể đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết. Lúc này, người ta sẽ đặt ra câu hỏi liệu viên uống hoặc thuốc nội tiết tố nữ có tốt không?

Câu trả lời là CÓ. Bởi vì viên uống và thuốc điều hòa nội tiết tố nữ sẽ giúp bổ sung lượng nội tiết tố thiếu hụt hoặc ân bằng lại lượng nội tiết tố dư thừa, ít nhất là nhanh hơn so với cách sử dụng thực phẩm. Các triệu chứng khó chịu do thiếu hụt nội, rối loạn tiết tố cũng vì thế mà được cải thiện một cách hiệu quả.

Ngoài ra, viên uống hoặc thuốc điều hòa nội tiết tố nữ còn là một cách để phụ nữ kéo dài tuổi thanh xuân, tăng cường khả năng sinh lý và gìn giữ hạnh phúc gia đình. Bởi lẽ tình dục rất quan trọng với người đàn ông. Một khi nhu cầu của họ không được đáp ứng, rạn nứt trong mối quan hệ giữa 2 người rất dễ xảy ra.

Uống viên nội tiết tố nữ, thuốc điều hòa nội tiết loại nào tốt nhất?

Hiện nay, có viên uống điều hòa nội tiết Briar. Đây là loại viên uống bổ sung trực tiếp nội tiết cho cơ thể, làm tăng lượng hormone sinh dục và tạo ra tình trạng “no ảo hormone”. Hầu hết các sản phẩm hiện nay trên thị trường đều tuân theo cơ chế này. Nó được coi là một loại sản phẩm viên uống làm tăng nội tiết tố nữ.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin liên hệ và đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN POWERQUEEN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39. Đường quang trung . Phường quang trung . Nghệ An
Điện thoại: 0349 41 42 43 – 0944 567 808
Email: powerqueen2708@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0349414243