Những điều thú vị về “chuyện ấy” ở nam giới

Thời gian quan hệ tình dục của người đàn ông béo là 7.3 phút, bền sức người có thể trạng gầy, tần suất “yêu” của một người đàn ông bình thường khoảng 103 lần trong một năm… là những điều thú vị về “chuyện ấy” của nam giới.

1. Béo nhưng lại dai sức hơn chuyện ấy

Một nghiên cứu gần đây cho biết, những người đàn ông có thể trạng béo lại dai sức hơn người có ngoại hình gầy hay chăm chỉ tập thể dục. Bằng chứng là thời gian quan hệ của nam giới béo là 7,3 phút. Trong khi đó những người còn lại trong khảo sát chỉ được 1,8 phút.

2. Nghĩ về sex nhiều thì thời gian quan hệ ít hơn

Nam giới bắt đầu từ khi dậy thì đã nghĩ về sex nhiều hơn phụ nữ, cụ thể là trên 18 lần một ngày. Tuy nhiên, người đàn ông nào càng để tâm nghĩ đến sex thì thời gian “lâm trận” lại ít hơn rất nhiều. Vì vậy, nam giới cần hạn chế nghĩ nhiều đến sex, cũng như xem nhiều phim ảnh gợi cảm.

3. Tần suất “yêu” của đàn ông bình thường

Thông thường, các chuyên gia về sức khỏe tình dục khuyên nên quan hệ thường xuyên 2 lần/tuần. Và thực tế, một khảo sát cho thấy. Một người đàn ông bình thường sẽ có tần suất trung bình 103 lần một năm, 1,98 lần/ tuần.

4. Đa số đàn ông đều tìm “trợ thủ”

Hầu hết nam giới đều vội vàng tìm đến các loại thuốc cường dương. Hỗ trợ quan hệ tình dục kéo dài hơn khi gặp phải các vấn đề trục trặc sinh lý. Các chuyên gia khuyến cáo, những phản ứng này là tiêu cực, có thể gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Đặc biệt là khi bị xuất tinh sớm, nam giới không nên tự ý dùng các sản phẩm hỗ trợ mà không tìm hiểu trước thuốc chống xuất tinh sớm có hại không.
Giải thích thêm về các loại sản phẩm cường dương cấp tốc, thuốc xuất tinh sớm có hại gì, các chuyên gia cảnh báo. Những sản phẩm này đều có các tác dụng phụ nhất định và nếu dùng thường xuyên liên tục. Sẽ gây ra những hậu quả nặng nề, thậm chí là liệt dương.
Mu̵a̵ s.e k.h.i.t ? + gel vệ sinh vk + nước hoa vk + kem tẩy lông + serum làm hồng + điều h.u.y.ê.t

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0327939579